หมวดสินค้า

   ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ล้วนมีกิจกรรมต่างๆมากมายที่ต้องทีการนั่ง ทำการบ้าน อ่านหนังสือ เล่นเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ยังอาจมองข้ามเรื่องกระดูกสันหลังและดูแลไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากมีพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการทำร้ายกระดูกหลายอย่าง ซึ่งถ้าเด็กๆมีการนั่งผิดท่าหรือผิดวิธีในระยะเวลานานๆจะทำให้เราเกิดความเคยชินกับการนั่งในลักษณะท่าทางที่ไม่ถูกต้องและจะส่งผลให้กระดูกสันหลังของเรา ส่งผลต่อร่างกายเราให้ระยะยาว แต่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้านั่งผิดท่านานๆปัญหาจะสามารถเกิดได้ตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า โดยท่านั่งที่ผิดๆส่วนใหญ่ เช่น

  ชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพเป็นสินค้าขายดีที่สุดของ TomatoKidZ โดยสามารถปรับระดับของโต๊ะและเก้าอี้ได้ตามความสูงของคนนั่ง โดยรองรับความสูงได้ตั่งแต่ 160-190 ซม. วัสดุของของสินค้าที่ใช้คุณภาพสูงและคงทนแข็งแรง ตัวโต๊ะใช้ระบบไฮโดรลิกช่วยในการปรับระดับซึ่งโต๊ะและเก้าอี้ในแบบสรีรศาสตร์หรือปรับระดับนั้นกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้เพราะแค่ชุดโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพเพียงชุดเดียวนี้จะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบทั้งสำหรับเขียนหนังสือ อ่านหนังสือ ทำงานออฟฟิศหรือแม้กระทั่งเขียนแบบ และเมื่อท่านได้นั่งโต๊ะเก้าอี้ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสรีระการทำงานของท่านก็จะช่วยลดอาการปวดหลัง,คอและช่วยป้องกันเรื่องของโรคกระดูกต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานนานๆ

       ทางเรามั่นใจเลยว่าถ้าท่านจะได้สัมผัสจะต้องชอบในฟังชั่นและคุณภาพของชุดโต๊ะเก้าอี้สำนักงานนี้เพราะเราเชื่อว่าถ้าท่านได้ลองใช้งานสินค้าจะช่วยให้การทำงานของท่านออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยสินค้าที่เน้นใช้ระยะยาวเราจึงใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเราจึงมั่นใจและรับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี (ตัวไฮโดรลิก ข้อต่อล็อกทั้งหมด และล้อของเก้าอี้) และ 1 ปีสำหรับชิ้นส่วนอื่นๆ

แสดงผล {start}ถึง {end} จาก {total} ({pages} หน้า)