*สาขาเปิดให้บริการตามปกติแล้วทุกสาขา*
- สาขา เอกมัย 21
- สาขา Food villa ราชพฤกษ์
- สาขา The Promenade รามอินทรา *ปิด 20:00*
- สาขา Index living mall บางนา
เปิดวันอังคาร-อาทิตย์, 10:00-18:30 ครับ
โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์เด็กของเราได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้วโดยสถานที่จัดตั้งอยู่ 4 สาขาด้วยกัน คือ ซอยเอกมัย 21(สาขา1), Food Villa ราชพฤกษ์ โซน villa ชั้น 2(สาขา2), The Promenade รามอินทรา(สาขา3) และ Index living mall บางนา(สาขา4) ซึ่งทั้ง 4 สาขานั้นจะมีสินค้าโชว์มากมายเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เด็กหรือโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ที่สวย,น่ารักและแข็งแรงได้คุณภาพมาตรฐานยุโรป ร้าน Tomato KidZ Shop เป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์เด็กโดยเฉพาะซึ่งจะโชว์สินค้าที่ใช้งานได้จริง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้เรียนหนังสือปรับระดับ (Ergonomic study station) สำหรับเด็ก Intelligent 3.0 และ 4.0, โต๊ะทำงานปรับระดับสำหรับเด็กโตถึงผู้ใหญ่, เตียงสองชั้น(ไม้จริง), เตียงบ้านสุดอลังการ, เตียงสไลเดอร์ แสนสนุก, เตียงสูง ประหยัดพื้นที่, เตียง 4 Poster และอีกมากมาย
ข้อมูลของทั้ง 4 สาขา ดังนี้
1. สาขา-เอกมัยซอย 21 เปิดวันอังคาร - เสาร์ เวลา 10:00-18:30น.และ วันอาทิตย์เวลา 11:00-18:00น. *หยุดทุกวันจันทร์*
(ที่จอดรถอยู่หลังตึก เลี้ยวขวาเข้าซอยที่มีร้านอาหารอยู่ปากซอยแล้วจอดใต้ตึกแรกขวามือ)
2. สาขา Food Villa ราชพฤกษ์ (โซน Villa ชั้น 2) เปิดวันอังคาร - เสาร์, เวลา10:00-18:30น. และ วันอาทิตย์ เวลา11:00-18:00น. *หยุดทุกวันจันทร์*
3. สาขา The Promenade รามอินทรา (ชั้น 1, ใกล้กับ Au Bon Pain) เปิดวันอังคาร - อาทิตย์, เวลา 10:00-21:00น. *หยุดทุกวันจันทร์*
4. สาขา Index living mall บางนา (ชั้นใต้ดิน) เปิดวันอังคาร - อาทิตย์, เวลา 10:00-18:30น. *หยุดทุกวันจันทร์*
- เอกมัยซอย 21 (จุดสังเกตุหน้าร้านของเราถ้าเข้ามาทางเอกมัยซอย21)
แผนที่ร้านสาขา 1 เอกมัยซอย 21 (Google Map "tomatokidz thailand")
ที่จอดรถอยู่หลังตึก เลี้ยวเข้าซอยนี้แล้วจอดใต้ตึกแรกขวามือ
เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก(ภาพภายในร้านของเรา)
- Index living mall บางนา (ชั้นใต้ดิน)
- The Promenade รามอินทรา (ชั้น 1, ใกล้กับ Au Bon Pain)
- Food villa ราชพฤกษ์ (บริเวณโซนปลาคราฟ อยู่ชั้น 2)
แผนที่ร้านสาขา 2 Food Villa ราชพฤกษ์