หมวดสินค้า

 ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ล้วนมีกิจกรรมต่างๆมากมายที่ต้องทีการนั่ง ทำการบ้าน อ่านหนังสือ เล่นเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ยังอาจมองข้ามเรื่องกระดูกสันหลังและดูแลไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากมีพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการทำร้ายกระดูกหลายอย่าง ซึ่งถ้าเด็กๆมีการนั่งผิดท่าหรือผิดวิธีในระยะเวลานานๆจะทำให้เราเกิดความเคยชินกับการนั่งในลักษณะท่าทางที่ไม่ถูกต้องและจะส่งผลให้กระดูกสันหลังของเรา ส่งผลต่อร่างกายเราให้ระยะยาว แต่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้านั่งผิดท่านานๆปัญหาจะสามารถเกิดได้ตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า โดยท่านั่งที่ผิดๆส่วนใหญ่ เช่น

- ชะโงกไปด้านหน้าหรือก้มมากจนเกิดไป
- การนั่งเก้าอี้หลังไม่ชิดตัวเบาะ
- การนั่งโต๊ะเก้าอี้ที่ไม่พอดีกับสัดส่วนของร่างกายทั้งเด็ก, ผู้ใหญ่ ฯลฯ

ทั้งหมดล้วนแต่เป็นจุดเริ่มต้นของโรคกระดูกเกิดการอักเสบและอาจเรื้อรังจนส่งผลต่อส่วนอื่นๆของร่างกาย ซึ่งคนไทยไม่ควรมองข้ามและควรเริ่มต้นให้เด็กๆและตัวท่านนั่งในท่าที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพระยะยาว

วิธีการแก้ไขคือการปรับท่านั่งต่างๆให้ถูกต้องด้วยวิธีการนั่งต่างๆดังนี้ 

- หลังชิดเบาะ โดยเฉพาะเก้าอี้ที่มีรูปทรงที่รองรับสรีระหรือกระดูกสันหลัง
- คอตั้งตรง
- ทิ้งไหล่ให้สบาย
- งอศอกประมาณ 75-90 องศา ไม่เหยียดตรงเกินไป
- เข่างอ 90-110 องศา เท้าวางบนพื้นทั้งฝ่าเท้า

**ควรลุกขึ้นยืดหรือเดินเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระดูกและร่างกายทุกๆครึ่งชั่วโมงหรืออย่างน้อย 2 ชั่วโมง พร้อมควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมการนั่งบางอย่าง เช่น การนั่งไขว้ห้างเพราะจะส่งผลต่อปัญหาสุขภาพกระดูกที่จะตามมา

  ชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพเป็นสินค้าขายดีที่สุดของ TomatoKidZ โดยสามารถปรับระดับของโต๊ะและเก้าอี้ได้ตามความสูงของคนนั่ง โดยรองรับความสูงได้ตั่งแต่ 160-190 ซม. วัสดุของของสินค้าที่ใช้คุณภาพสูงและคงทนแข็งแรง ตัวโต๊ะใช้ระบบไฮโดรลิกช่วยในการปรับระดับซึ่งโต๊ะและเก้าอี้ในแบบสรีรศาสตร์หรือปรับระดับนั้นกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้เพราะแค่ชุดโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพเพียงชุดเดียวนี้จะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบทั้งสำหรับเขียนหนังสือ อ่านหนังสือ ทำงานออฟฟิศหรือแม้กระทั่งเขียนแบบ และเมื่อท่านได้นั่งโต๊ะเก้าอี้ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสรีระการทำงานของท่านก็จะช่วยลดอาการปวดหลัง,คอและช่วยป้องกันเรื่องของโรคกระดูกต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานนานๆ

     โต๊ะเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพนี้ไม่เพียงแค่ปรับระดับได้ตามความสูงเท่านั้นแต่ยังปรับมุมองศาของเพื่อเหมาะกับลักษณะการใช้งาน,เก้าอี้ออกแบบให้รองรับกับส่วนหลัง(ปรับสรีระร่างกาย),โต๊ะใช้ระบบไฮโดรลิกซึ่งจะช่วยให้ปรับโต๊ะได้อย่างง่ายอีกทั้ง ยังสามารถปรับให้ใช้สำหรับยืนทำงานได้อีกด้วยซึ่งเป็นการช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการนั่งระยะเวลานานๆ
หลอดไฟ LED ที่ปรับได้ถึง 3 สี จะช่วยถนอมสายตาเมื่อทำงานหรืออ่านหนังสือเป็นเวลานานๆ

       ทางเรามั่นใจเลยว่าถ้าท่านจะได้สัมผัสจะต้องชอบในฟังชั่นและคุณภาพของชุดโต๊ะเก้าอี้สำนักงานนี้เพราะเราเชื่อว่าถ้าท่านได้ลองใช้งานสินค้าจะช่วยให้การทำงานของท่านออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยสินค้าที่เน้นใช้ระยะยาวเราจึงใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเราจึงมั่นใจและรับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี (ตัวไฮโดรลิก ข้อต่อล็อกทั้งหมด และล้อของเก้าอี้) และ 1 ปีสำหรับชิ้นส่วนอื่นๆ

 

 

฿21,990.00 ฿16,000.00
แสดงผล {start}ถึง {end} จาก {total} ({pages} หน้า)